Về chúng tôi

GIỚI THIỆU VỀ CÔNG TY CHÚNG TÔI

Trách Nhiệm

Công Ty Thủy Sinh đã tồn tại hơn 20 năm, chúng tôi tự hào đã cũng cấp thuốc thủy sinh cho gần 50% hộ chăn nuôi ở các tính miền Tây Nam Bộ. Với tinh thần trách nhiệm với những sản phẩm mà chúng tôi cung cấp.Chúng tôi tự hào sản phẩm của chúng tôi luôn mang lại kết quả cho các hộ dân sử dụng.

Uy Tín

Là công ty tồn tại lâu năm trong lĩnh vực thuốc thủy sinh, sự tồn tại này góp phần không nhỏ của các nhân viên trong công ty TNHH Thủy Sinh có thể đem lại sự uy tín. Mang tới niềm tin vững chắc  cho các bà con nông dân.

Chất Lượng

Sản phẩm của công ty TNHH Thủy Sinh là sản phẩm độc quyền và có sự giám định của các tổ chức an toàn thực phẩm và tổ chức y tế thế giới , được sự cho phép của các cơ quan thẩm quyền của Việt Nam. Đảm bảo sản phẩm thân thiện với môi trường, và đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

Công Nghệ

Sản phẩm cửa công ty TNHH Thủy Sinh là những sản phẩm dựa theo nghiên cứu khoa học và công nghệ mới nhất cho các loài thủy sinh, giá cả phải chăng và chất lượng thì không có gì bàn cãi.

Giao Hàng

Với lực lượng giao hàng kinh nghiệm và lâu năm trên toàn quốc, công ty chúng tôi luôn đảm bảo giao hàng đúng thời điểm và miễn phí chi phí ship hàng nếu quý khách mua đủ số lượng